Preaload Image

TÌM HIỂU VỀ TÔI

NGUYỄN DUY ANH

Founder

NGUYEN DUY ANH HISEO

SENIOR SEO LEADER & MANAGER

Chào bạn, tôi là Nguyễn Duy Anh là founder của HiSEO, tôi là một nhà chiến lược SEO có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEM.

Trong những năm 2010 tôi đam mê về lập trình và đã theo đuổi học cho bằng được các ngôn ngữ phổ biến như PHP, HTML, CSS, Javascript.

Sau quá trình hơn 1 năm đi làm thuê để lấy kinh nghiệm, tôi đã quyết tâm ra tự làm Freelancer, nhưng thật tồi tệ cho tôi vào khoảng thời gian đó.

Tôi không hề biết tới Marketing hay SEM tiếp thị trên công cụ tìm kiếm, tôi mất rất nhiều thời gian để có thể tìm được một khách với giá rất rẻ và không xứng đáng với công sức tôi bỏ ra

Cơ may trong một lần tôi lang thang trên các diễn đàn nước ngoài, tôi bắt gặp một thuật ngữ là “SEO”.

Điều gì đó đã thúc đẩy tôi phải tìm hiểu về thuật ngữ này, vâng tôi đã đọc những bài cơ bản nhất lúc đó, và điều tôi nhận ra rằng nếu như tôi không giúp người dùng chủ động tìm kiếm tới tôi thì mọi nỗ lực của tôi đều rất khó khăn và không đạt hiệu quả.

Kể từ đó tôi bỏ hàng chục giờ đồng hồ có những hôm tôi ngồi bên máy tính tới 16 17 tiếng thậm chí có những hôm không ngủ chỉ để đọc và học những khóa học liên quan về SEO ở Global.

Những gì tôi học và trải qua được tôi đã áp dụng vào những dự án lớn nhỏ ở Việt Nam và một số dự án đánh Adsense và Affiliate ngoài Global.

Trong khoảng thời gian thực hành và nghiên cứu đó tôi có rất nhiều thất bại và cũng có rất nhiều bài học để giúp tôi chinh phục thứ hạng từ Google.

Những mô hình chiến lược được tôi nghiên cứu không ngừng nghỉ và các kỹ thuật được test liên tục cho tới hiện tại tôi vẫn làm điều đó như những ngày đầu.

Thời gian mà tôi quyết định mở những khóa học với giá rẻ là lúc tôi thấy rất nhiều các bạn trẻ mới tham gia nghề bị đi sai hướng, chính vì vậy tôi đã cố gắng tạo ra những gì tốt nhất với giá rẻ nhất để hỗ trợ mọi người.

Không chỉ dừng ở đó những dịch vụ mà tôi hướng đến giải quyết bài toán về kinh tế và giúp các doanh nghiệp lên TOP Google bền vững với thời gian.

Nếu như bạn chỉ SEO để lên TOP và liên tục phải duy trì thì hãy nghỉ SEO đi.

Vì mục đích của kênh SEO là hướng tới sự lâu dài sau khi lên TOP và chúng ta không phải làm gì mà vẫn giữ được thứ hạng với chi phí thấp nhất khi vận hành so với tổng chi phí phải bỏ ra.

Sứ mệnh của tôi là giúp nhiều người biết tới HiSEO và hỗ trợ nhiều cá nhân lẫn doanh nghiệp đứng vững trường tồn trên kết quả tìm kiếm với thời gian.

Nguyễn Duy Anh – Founder HiSEO.VN

 

CÁC MẠNG XÃ HỘI CỦA TÔI

NGUYỄN DUY ANH HiSEO